Sau gần 1 tháng triển khai, dịch vụ số hóa tài liệu cho Hội quốc tế ngữ Việt nam do FSI cung cấp đã chính thức hoàn thành, vượt tiến độ đã đề ra, tiết kiệm thời gian và chi phí cho 2 bên.

Dịch vụ số hóa tài liệu do FSI cung cấp

Dịch vụ số hóa tài liệu do FSI cung cấp

Giải pháp số hóa tài liệu do FSI cung cấp giúp các tổ chức, đơn vị quản lý văn bản, tài liệu, thông tin một cách an toàn, bảo mật, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, triển khai.

Kho lưu trữ tài liệu của Hội bao gồm rất nhiều đầu sách, báo, tranh ảnh lịch sử quý hiếm được lưu truyền từ thời chiến, có giá trị văn hóa và tinh thần lớn, đặc biệt đa phần là các tài liệu cổ được in ấn, viết tay từ những năm 50-60 của thế kỉ trước nên đã cũ, dễ bị sờn rách. Nhận thức được điều đó, FSI đã tư vấn và triển khai những giải pháp tốt nhất từ quy trình nhập liệu, xử lí và đóng gói.Tất cả đều thực hiện với độ tỉ mỉ, chính xác cao, đảm bảo vừa kịp tiến độ vừa hiệu quả mà lại tốn kém ít chi phí nhất.Chính vì vậy, chỉ chưa đầy 1 tháng, FSI đã hoàn thành xong và vượt trước tiến độ.

Nhiều sách báo lịch sử quý được lưu trữ, đưa vào số hóa

Nhiều sách báo lịch sử quý được lưu trữ, đưa vào số hóa

Nhận xét về quy trình triển khai của FSI, Chị Nguyễn Thị Phương Mai – Tổng thư ký hiệp hội cho biết : ” Tôi đánh giá cao dịch vụ số hóa tài liệu của FSI, trong quá trình triển khai, các bạn đều rất nhiệt tình, công tác triển khai nhanh chóng, chất lượng bản scan rất đẹp, các tài liệu bên tôi khá cũ, nhưng được bảo tồn nguyên vẹn sau khi scan. Và các yêu cầu thêm sau khi triển khai đều được đáp ứng nhanh chóng. Chúng tôi hài lòng với dịch vụ và sẽ tiếp tục hợp tác với FSI trong các dự án khác”.

Hiện nay, FSI được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ số hóa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với các giải pháp số hóa tài liệu tối ưu nhất, giúp cho các tổ chức, đơn vị nâng cao hiệu quả quản lý hồ sơ giấy tờ, nâng cao chất lượng công việc, giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Khái quát về Hội quốc tế ngữ Việt Nam :

Khái quát về Hội quốc tế ngữ Việt Nam

Hội quốc tế ngữ Việt Nam (VEA) là đơn vị nghiên cứu, phát triển ngôn ngữ quốc tế, trực thuộc Hội quốc tế ngữ toàn cầu (UEA). VEA được thành lập nhằm mục đích phát triển, giảng dạy, nghiên cứu một ngôn ngữ quốc tế chung ( được gọi là Esperanto).  VEA cũng là nơi lưu trữ, bảo tồn với rất nhiều tài liệu liên quan đến lịch sử, khoa học, văn học, ngôn ngữ học,…dùng cho công tác nghiên cứu và giảng dạy.