TIN TỨC & SỰ KIỆN

FSI hợp tác cùng Dell Technology giới thiệu bộ giải pháp nâng cao năng lực quản trị dữ liệu cho doanh nghiệp

Vào ngày 27/10/2022, FSI phối hợp cùng DELL Technologies Vietnam và NT&T Solution tổ chức hội thảo “Giải pháp nâng cao năng lực quản trị dữ liệu doanh nghiệp” tại khách sạn Lotte Legend Saigon, Quận 1, TP. HCM, với sự tham gia của khách mời là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, cùng đại diện từ các hiệp hội và cơ quan nhà nước.

KHÁM PHÁ NGAY »

FSI đóng góp ý kiến xây dựng kho dữ liệu số trên nền tảng lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn VLAKE

Ngày 24/09/2022 vừa qua, tại hội nghị TT CNTT&TT tỉnh phía Bắc 2022, FSI một lần nữa khẳng định vai trò đồng hành và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số quốc gia, thông qua phần tham luận giải quyết các bài toán xoay quanh vấn đề quản lý và lưu trữ dữ liệu của các cơ quan nhà nước bằng kho dữ liệu số trên nền tảng lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn VLAKE tại hội nghị TT CNTT&TT tỉnh phía Bắc 2022.

KHÁM PHÁ NGAY »

Blog

Nhập các số cơ bản nhanh trong excel

6 Cách Nhập Liệu Nhanh Trong Excel Không Phải Ai Cũng Biết


Excel là công cụ khá quen thuộc đối với học sinh, sinh viên và dân văn phòng hiện nay. Hầu hết các công thức, bảng tính đều có thể thực hiện được trên công cụ này. Tuy nhiên cách nhập liệu nhanh trong excel không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây, FSI sẽ hướng dẫn cho bạn cách để nhập liệu nhanh hơn trên excel.

KHÁM PHÁ NGAY »
Nguyên nhân dẫn đến lỗi excel không lưu được

Khắc Phục Lỗi Excel Không Lưu Được


Excel là người bạn đồng hành không thể thiếu của giới văn phòng. Tuy nhiên không ít lần nó cũng khiến chúng ta phải “vò đầu bứt tai” đi khắc phục những lỗi excel khi đang tính toán hay lưu kết quả mà một trong số đó là lỗi excel không lưu được. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục khi gặp lỗi trong tình huống này.

KHÁM PHÁ NGAY »

ĐĂNG KÝ Nhận Ebook: Cẩm nang chuyển đổi số thành công

Nắm vững lộ trình chuyển đổi số 5 giai đoạn đã được triển khai hiệu quả tại hơn 5500 doanh nghiệp