Ngày 30/08/2016, Công ty FSI đã vinh dự tiếp đón đoàn lãnh đạo tỉnh Lào Cai đến thăm và làm việc tại công ty.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa tỉnh Lào Cai và công ty FSI, Chủ tịch tỉnh Lào Cai, ông Đặng Xuân Phong dẫn đầu đoàn đại biểu UBND tỉnh Lào Cai gồm hơn 20 thành viên đã xuống tham quan và làm việc về việc triển khai công tác xây dựng cơ sở dữ liệu.

Công ty FSI tiếp đón đoàn lãnh đạo tỉnh Lào Cai

Công ty FSI tiếp đón đoàn lãnh đạo tỉnh Lào Cai

Đại diện công ty FSI, ông Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch hội đồng quản trị đã có những chia sẻ, giới thiệu về công ty và các sản phẩm mà FSI đang cung cấp qua đó khẳng định sự năng lực của FSI trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và giải pháp số hóa tài liệu, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các cơ quan nhà nước.

Cũng trong buổi làm việc Ông Nguyễn Hùng Sơn – Tổng giám đốc công ty FSI cũng đã có phần giới thiệu tổng quan về mô hình chính quyền điện tử cấp tỉnh, trong đó trọng tâm là công tác số hóa tài liệu tại các sở ban ngành giúp công tác điều hành công việc của tỉnh được nhanh chóng và thuận tiện. Mô hình nhận được sự quan tâm đông đảo của đại diện các sở ban ngành, nhiều thắc mắc về tính ứng dụng của các sản phẩm và dịch vụ của FSI đối với đơn vị cũng đã được phía đại diện FSI giải đáp thấu đáo.

Giới thiệu mô hình xây dựng chính quyền điện tử

Giới thiệu mô hình xây dựng chính quyền điện tử

Đoàn đại biểu làm việc tại văn phòng FSI

Đoàn đại biểu làm việc tại văn phòng FSI

Nhân dịp này đoàn cũng đã đi tham quan trung tâm triển khai số hóa và văn phòng làm việc của công ty FSI tại Hà Nội. 

 

Văn phòng triển khai số hóa tài liệu FSI

Văn phòng triển khai số hóa tài liệu FSI

Kết thúc buổi tham quan và làm việc hai bên đã có buổi giao lưu và chia sẻ trong không khí thân tình, cởi mở.

Thay mặt cho đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai ông Đặng Xuân Phong – Chủ tịch tỉnh Lào Cai cũng gửi lời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Công ty FSI. Ông Nguyễn Khoa Bảo cũng không quên gửi lời cảm ơn đoàn lãnh đạo tỉnh đã tới thăm, tìm hiểu và giao lưu, đồng thời bày tỏ mong muốn hai bên cùng đẩy mạnh và nâng tầm mối quan hệ hợp tác nhiều hơn trong tương lai. 

Nguồn: Phòng marketing FSI