Thiết thực giúp học sinh “vượt khó đến trường”, trước thềm năm học mới, hàng trăm ngàn món quà nhỏ đã được chương trình Gala “Tiếp sức đến trường” đã trao đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 4/9/2019, FSI đã tham gia chương trình Gala “Tiếp sức đến trường – Viết tiếp những ước mơ” và trao tặng phần quà trị giá 50 triệu đồng. Buổi quyên góp từ thiện tường thuật trực tiếp trên truyền hình tỉnh Thái Bình.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho các em tại Gala.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho các em tại Gala.

Xung quanh chúng ta vẫn có không ít những em nhỏ lớn lên trong cảnh nghèo, con đường đến trường của các em gần hay xa không phải ở khoảng cách địa lý, mà bởi những khó khăn các em phải chịu đựng hàng ngày. Với mong muốn được đồng hành cùng các em trên con đường ấy, ngày 4/9/2019 đêm Gala “Tiếp sức đến trường” do Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo và Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình tổ chức. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã đến dự Gala.

Đây là lần thứ hai Gala “Tiếp sức đến trường – Viết tiếp những ước mơ” được tổ chức nhằm tuyên dương những tấm gương học sinh hiếu học, vượt khó vươn lên trong học tập và tri ân các nhà hảo tâm giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh trong suốt thời gian qua. 

Nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng trong việc phát huy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, FSI tích cực triển khai nhiều chương trình hoạt động xã hội từ thiện. Đồng cảm và chia sẻ với các em học sinh, sinh viên vượt lên hoàn cảnh để học tốt, bên cạnh đồng hành cùng Đài phát thanh truyền hình tỉnh Thái Bình trong chương trình Gala “Tiếp sức đến trường”, nhân dịp chào đón năm học mới 2019-2020, Ông Đoàn Huy Thuận – Phó tổng giám đốc FSI đã trao tặng phần quà trị giá 50 triệu đồng đến đại diện UBND tỉnh Thái Bình . 

Với chủ đề “Viết tiếp những ước mơ”, FSI hy vọng với sự chung tay chia sẻ bởi phần tài trợ nhỏ sẽ góp phần truyền thêm động lực cho các em học sinh nghèo vượt qua mặc cảm, tự tin phát huy năng lực bản thân, tiếp tục vươn lên đạt kết quả cao trong học tập. 

 

Ông Đoàn Huy Thuận – Đại diện FSI lên trao tặng phần quà trị giá 50 triệu đồng cho đại diện tỉnh Thái Bình
Ông Đoàn Huy Thuận – Đại diện FSI lên trao tặng phần quà trị giá 50 triệu đồng cho đại diện tỉnh Thái Bình

Cũng tại sự kiện, đại diện Công ty FSI, Ông Thuận cũng chia sẻ thêm: “Hôm nay đây, FSI rất vinh dự khi có mặt tại đây và là nhà tài trợ để trao những phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Bên cạnh giá trị vật chất, chúng tôi hi vọng phần quà này sẽ tiếp sức cho các em có điều kiện đến trường, cũng như động viên tinh thần phấn đấu, vững tin trong học tập và rèn luyện, từ đó giúp các em định hướng đến con đường tương lai trọn vẹn”.

Trong suốt những năm qua, chuyến xe yêu thương của FSI đã lăn bánh đến với rất nhiều chương trình thiện nguyện, với các mảnh đời khó khăn tại các tỉnh trên cả nước. FSI hy vọng với những đóng góp nhỏ của mình vào cộng đồng trong tương lai sẽ mang lại giá trị nhân văn hơn nữa và cổ động tinh thần tương trợ của các tổ chức trên khắp cả nước.