Tin tức

Công Nghệ Số Là Xu Thế Không Thể Đảo Ngược

Trong bối cảnh nền công nghệ số ngày càng phát triển, “số hóa” trở thành xu thế tất yếu mà các doanh nghiệp buộc phải thực hiện nếu không muốn bị bỏ lại phía sau.
Xem thêm

5 Yếu Tố Cốt Lõi Giúp Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi Số

Phần lớn các dự án chuyển đổi số không đạt kết quả như kỳ vọng. Nghiên cứu mới của McKinsey chỉ ra năm yếu tố giúp doanh nghiệp tối ưu hoá quy trình chuyển đổi số ngay từ đầu.
Xem thêm

Quản Lý Hóa Đơn Điện Tử Dễ Dàng Hơn Với Phần Mềm DocEye

Ngày nay, hóa đơn điện tử ngày càng phổ biến và đang dần thay thế cho hóa đơn truyền thống trước đây. Nó nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng quản lý. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể quản lý hóa đơn điện tử hiệu quả. Trong bài viết ...
Xem thêm

Kinh Doanh Số Là Gì? Các Yếu Tố Chung Của Một Doanh Nghiệp Số

“Kinh doanh số đang làm thay đổi cách tổ chức sử dụng và suy nghĩ về công nghệ, chuyển công nghệ từ một công cụ hỗ trợ sang ưu tiên hàng đầu về đổi mới, tăng trưởng doanh thu và thị trường”.
Xem thêm

Giải Pháp Số Hóa Tài Liệu Cho Ngân Hàng, Tài Chính

Giải pháp số hóa tài liệu của FSI giúp các đơn vị ngân hàng, tài chính xử lý thông tin nhanh chóng, quản lý, tìm kiếm và chia sẻ tài liệu dễ dàng hơn. Nhờ đó nâng cao hiệu suất làm việc và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.
Xem thêm

Hướng Dẫn Cứu Dữ Liệu Server

Server hiện nay đã trở nên rất thông dụng, có rất nhiều công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ đểu lựa chọn đây là giải pháp lưu trữ dữ liệu hàng đầu. Bên cạnh đó, vẫn còn không ít người còn lạ lẫm về server. Do vậy  bài viết sau ...
Xem thêm

FSI Cung Cấp Dịch Vụ Số Hóa Tài Liệu Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

FSI cung cấp dịch vụ số hóa tài liệu uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, được vận hành theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của khách hàng số hóa.
Xem thêm

Bứt Phá Nhanh Nhờ Số Hóa Doanh Nghiệp

Trong bối cảnh công nghệ số nói chung và “làn sóng” số hóa đang ngày càng phát triển như hiện nay, số hóa doanh nghiệp đã không còn là một sự lựa chọn mà đã trở thành bước đi tất yếu của tất cả các doanh nghiệp nếu muốn bứt phá ...
Xem thêm

Apple Đã Áp Dụng AI Vào Doanh Nghiệp Mình Như Thế Nào?

Chiến lược phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) của Apple luôn xoay quanh những sản phẩm của mình. Trong những năm gần đây, công ty luôn tự định vị mình như người tiên phong trong việc tích hợp công nghệ AI vào sản phẩm, chẳng hạn như khả năng bảo ...
Xem thêm

5 Sai Lầm Khiến Doanh Nghiệp Thất Bại Trên Đường Đua Chuyển Đổi Số

Hiểu được tầm quan trọng của chuyển đổi số và thực hiện đúng là hay câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Nhiều doanh nghiệp hiện nay vì những lầm tưởng dưới đây mà đã phải nhận thất bại trong đường đua chuyển đổi số.
Xem thêm