Dịch vụ scan tài liệu

Dịch vụ scan tài liệu

30028 Views
Dịch vụ scan tài liệu của FSI đáp ứng tất cả các nhu cầu scan của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất. Hiện tại dịch vụ scan tài liệu của FSI gồm 2 gói dịch vụ chính: Dịch vụ scan Onsite và Offsite

Bạn hoặc doanh nghiệp đang có tài liệu “quan trọng“ muốn lưu trữ và duy trì lâu dài. Bạn cần tìm kiếm dịch vụ scan tài liệu tại Hà Nội hoặc dịch vụ scan tài liệu tại Hồ Chí Minh để scan các tài liệu cứng thành các định dạng số PDF, TIFF,  JPG, PNG... Làm sao đây? Đừng lo đã có FSI hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu scan tài liệu bạn đang cần.

dịch vụ scan tài liệu
Giới thiệu về dịch vụ scan tài liệu tại FSI

Dịch vụ scan tài liệu Onsite

Nhân viên của chúng tôi sẽ mang máy scan đến và thực hiện scan ngay tại văn phòng hoặc địa điểm nào đó do khách hàng chỉ định. Quy trình scan tài liệu của chúng tôi thường thực hiện qua những bước sau:

 

B1: Nhận tài liệu

FSI tiếp nhận tài liệu từ người đại diện khách hàng. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, tất cả nhân viên phụ trách việc scan sẽ ký cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin mà họ xử lý theo tiêu chuẩn của hệ thống an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013.

 

B2: Chuẩn bị tài liệu

Các bìa cứng, kẹp giấy, đinh kẹp đều được lấy ra khỏi tài liệu. Đồng thời, chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra chất lượng tài liệu để tách riêng những trang giấy bị rách hoặc kém chất lượng.

 

B3: Scan và thiết lập hệ thống ảnh

Toàn bộ tài liệu được đưa vào scan với các thiết bị của hãng plustek, HP, Kodak.... Công suất tối đa có thể đạt được là 100,000 tờ/ngày. Ảnh scan sẽ được đặt tên tự động theo đúng yêu cầu của khách hàng và được định dạng với TIFF, JPEG, PDF, RTF hoặc Searchable PDF. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng thực hiện việc phân loại và thiết lập hệ thống ảnh scan theo các mã vạch (barcode), mã phân tách (patch code), vùng nhận dạng ký tự quang học (OCR, bao gồm cả MICR) và hoàn toàn không giới hạn số lượng vùng, ký tự.

 

B4: Kiểm tra chất lượng

Chúng tôi tiến hành kiểm tra ảnh scan theo tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị scan (12% trên tổng số ảnh hiện có). Những thủ tục kiểm soát chất lượng luôn được thực hiện và duy trì trong suốt quá trình scan theo tiêu chuẩn ISO 9001:2013.

 

 

Dịch vụ scan tài liệu Offsite

FSI sẽ đến địa điểm của khách hàng nhận tài liệu cần scan để đem về phòng dịch vụ số hoá dữ liệu. Quy trình scan cũng sẽ được thực hiện tương tự như scan tại địa điểm của khách hàng và thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 

Sau khi các bước của quy trình scan hoàn tất, chúng tôi cũng sẽ thực hiện giao trả CD, DVD chứa ảnh scan cùng tài liệu giấy tận địa điểm của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có thể giao trả bằng phương thức tải tập tin chứa ảnh scan lên FTP Server hoặc trang web mà khách hàng cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc  bảo mật của chúng tôi.

 

Dịch vụ scan dữ liệu của FSI giúp Quý công ty giảm thiểu chi phí thay vì mua máy scan riêng. Hơn nữa, còn được hỗ trợ kỹ thuật và các giải pháp, dịch vụ kèm theo như: giải pháp số hoá, chuyển đổi dữ liệu…

 

Dịch vụ scan tài liệu của FSI đảm bảo đáp ưng nhu cầu và lợi ích tốt nhất cho khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

       

 

 

 

Tại sao nên chọn lựa dịch vụ scan tài liệu của FSI

Ưu điểm dịch vụ scan thuê của FSI

-          Scan nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo đúng thời gian cam kết

-          Thông tin được bảo mật theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001 : 2013

-          Chi phí triển khai cạnh tranh

-          Tư vấn các giải pháp quản lý hiệu quả sau scan

-          Giúp khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh

Ưu điểm dịch vụ scan thuê của FSI

Tham khảo Quy trình triển khai số hóa Phiếu điều tra tại FSI

Năng lực triển khai của FSI

-          Nhà phân phối độc quyền máy scan Plustek, máy scan khổ A0 của SMA tại Việt Nam

-          Đối tác vàng (Gold partner) của nhãn hàng máy scan Kodak

-          Nhà phân phối độc quyền máy scan khổ lớn (A0) ROWE tại Đông Dương

-          Đại lý chính thức các hãng máy scan: Canon, HP, Fujitsu, Brother, Epson,…

-          Đạt chứng nhận bảo mật thông tin ISO/IEC 27001:2013

-        Đối tác tin cậy của các tổ chức doanh nghiệp lớn: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn bảo hiểm AIA, Tập đoàn bảo hiểm Prudential,…

-          Đội ngũ nhân sự triển khai scan trên 100 người tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng lớn, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án
Năng lực triển khai của FSI

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI

Hotline:  0904 805 255