Tin tức công nghệ

Top 5 phần mềm scan thông dụng nhất | Tải phần mềm scan pdf

3777 Views
Trong công việc hàng ngày, việc phải scan tài liệu là việc làm thường xuyên của bất cứ nhân viên văn phòng nào. Thông thường, các máy scan trên thị trường đều có sẵn chức năng quét tài liệu giấy sang định dạng pdf, jpg, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy chúng khó sử dụng hoặc đơn giản là phần mềm scan đó không có sẵn trên máy scanner thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

1. Windows – PDFelement
PDFelement là một trình quét PDF chuyên nghiệp có trả phí cho người dùng muốn sở hữu nhiều chức năng hơn các phần mềm quét tài liệu thông thường khác. PDFelement có thể được sử dụng để thực hiện các chức năng khác nhau, bao gồm xem và chỉnh sửa văn bản và hình ảnh, chèn và chỉnh sửa nhận xét, thêm chữ ký điện tử hoặc tạo nhiều loại chú thích khác nhau
2. Not Another PDF Scanner 2
Not Another PDF Scanner 2 là phần mềm hỗ trợ scan tài liệu chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí cho máy tính Window. Sử dụng công cụ này, người dùng có thể lưu file quét dưới nhiều định dạng tài liệu phổ biến file PDF, tTIFF, JPEG, PNG , thậm chí còn điều chỉnh được cả độ phân giải hình ảnh, độ sáng, độ tương phản...
Chương trình đi kèm với chức năng OCR - nhận dạng ký tự văn bản scan đa ngôn ngữ. Vì thế, người dùng không chỉ quét và lưu tài liệu dưới dạng file kỹ thuật số mà còn trích xuất được nội dung hay chuyển nó sang dạng file văn bản để tiện xử lý dữ liệu. Người sử dụng cũng có thể thay đổi ngôn ngữ giao diện nhanh chóng trực tiếp từ cửa sổ chính của phần mềm.

Tải phần mềm miễn phí tại đây: https://download.com.vn/not-another-pdf-scanner-2/download
3. Advanced Scan to PDF Free
Đây là phần mềm quét tài liệu PDF miễn phí tuyệt vời. Ưu điểm là nó có tính năng chỉ định kích thước trang cũng như loại nén. Advanced Scan to PDF cũng chứa các tính năng cho phép bạn điều chỉnh kích thước của hình ảnh cũng như vị trí của nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm bảo vệ mật khẩu hoặc chữ ký số vào tài liệu đã được tạo. 
Nó rất dễ sử dụng, mặc dù giao diện có thể gây nhầm lẫn với một số người.
Advanced Scan to PDF Free có khả năng chuyển đổi các tệp tin, dữ liệu mang định dạng khác nhau sau dạng PDF như: bản vẽ, fax, hình ảnh JPG, PNG, GIF, BMP, TIF… Đây là tính năng mạnh mẽ giúp người dùng chủ động chuyển đổi các tài liệu hay hình ảnh cần thiết cho công việc sang dạng PDF để thực hiện quét và chỉnh sửa.
Tải phần mềm Advanced Scan to PDF Free tại đây: http://taimienphi.vn/download-advanced-scan-to-pdf-free-2983#showlink
4. ScanPapyrus
ScanPapyrus là trình scan ảnh, tài liệu thông minh, cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng từ máy quét màn hình phẳng sau đó có thể lưu vào máy tính dưới các định dạng văn bản khác nhau như PDF, DOCX, JPG và các định dạng quen thuộc của ảnh. Phần mềm này có thể tự động scan ảnh điều chỉnh chất lượng ảnh sao cho chất lượng nhất đồng thời nén ảnh ở dung lượng nhẹ hơn , bộ lọc màu sẽ nhanh chóng loại bỏ nền xám và crop hình ảnh sao cho phù hợp.
5. Free Easy Scan to PDF
Đúng như tên của phần mềm hoàn toàn miễn phí và sử dụng rất dễ dàng trực quan bạn hãy cài thêm phần mềm scan tài liệu Free Easy Scan to PDF http://www.freeease.net/p-scantopdf/overview.php để thực hiện nhanh việc scan tạo file PDF.
  • Trực tiếp quét tài liệu giấy, thư điện tử, ảnh bảng tính, website … sang PDF để lưu trữ và khôi phục chỉ với 1 cú nhấp chuột
  • Chỉnh sửa ảnh
  • Chuyển đổi ảnh sang PDF