Tin tức công nghệ

Scan tài liệu sách ảnh ở đâu giá rẻ

554 Views
Scan tài liệu sách ảnh hiện là nhu cầu được nhiều người quan tâm. lựa chọn đơn vị scan tài liệu ở đâu giá rẻ an toàn, lâu dài với chi phí thấp nhất.

Bạn có một tài liệu quan trọng, một vài quyển sách quý hay chỉ đơn giản là những bức ảnh của gia đình đã được chụp từ rất lâu rồi, … Và bạn đang lo lắng làm sao để bảo quản chúng tốt nhất, bạn tìm kiếm một đơn vị scan ảnh cất giữ để các thông tin, hình ảnh này được tồn tại mãi nhưng chi phí , giá scan tài liệu phải hợp lý.
 
Scan tài liệu sách ảnh ở đâu giá rẻ
(Scan tài liệu sách ảnh ở đâu giá rẻ)
 

Ưu điểm dịch vụ scan tài liệu, sách, ảnh của FSI

 
-       FSI là đơn vị cung cấp máy scan chuyên dụng và giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp trên thị trường với hơn 6 năm kinh nghiệm,  chúng tôi am hiểu về lĩnh vực tài liệu số  như chính con đẻ của mình. Đến với FSI, bạn sẽ được tư vấn giải pháp tốt nhất cho tài liệu của mình.
 
-       Kinh nghiệm triển khai trên rất nhiều khách hàng: FSI đã triển khai dịch vụ scan tài liệu từ rất sớm, khi mà các đơn vị nhỏ lẻ khác còn đang loay hoay tìm hiểu công nghệ scan, FSI đã triển khai thành công nhiều dự án lớn như: Số hóa tài liệu cho thư viện tỉnh Hà Giang, Số hóa tài liệu cho Bộ Công An, báo Thông tấn xã,…
 
-       Dịch vụ scan tài liệu sách ảnh ở Hà Nội của FSI có độ bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo thông tin về tài liệu của bạn hoàn toàn an toàn. Trước khi scan tài liệu, FSI đều kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng tài liệu và ký cam kết bảo mật thông tin trước, trong và sau khi scan cho khách hàng
 
-        Thời gian scan tài liệu nhanh chóng: Với hàng trăm dòng máy scan chuyên dụng khác nhau luôn có sẵn tại FSI, sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.
 
-        Chất lượng file tài liệu scan ra xong đẹp hơn cả mong đợi. Rất nhiều khách hàng khi đến với dịch vụ scan tài liệu của FSI đều nhận xét hình ảnh scan đảm bảo yêu cầu đề ra thậm chí còn vượt ngoài mong đợi. Điều này là hoàn toàn có thể ở FSI. Bởi tại FSI ngoài máy scan chuyên dụng chất lượng không cần bàn đến của các hãng tên tuổi như: máy scan kodak, máy scan plustek, canon, brother,… thì FSI có một hệ thống phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, để chất lượng bản ra là hoàn hảo nhất.
 
-        Cam kết hoàn lại tiền nếu chất lượng scan ra không đúng như mong muốn. FSI cam kết phục vụ khách hàng hết mình, cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ scan tài liệu của công ty. Chẳng may nếu vì lý do nào đó từ phía FSI khiến khách hàng không hài lòng, FSI sẽ hoàn lại 100% tiền scan cho khách hàng.
 
-        Có 2 dịch vụ scan để khách hàng lựa chọn: scan tài liệu tại nơi của khách hàng và scan tài liệu tại FSI. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà công ty sẽ phục vụ.
 
-  Xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng cần.
 
Dịch vụ scan tài liệu tại FSI đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng
 
Vậy nếu bạn đang có nhu cầu Scan tài liệu, vậy tại sao không để FSI phục vụ bạn. Hãy để chúng tôi chăm sóc tài liệu, sách, ảnh,… của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Vì chúng xứng đáng được như vậy, cũng như bạn xứng đáng được hưởng những dịch vụ tốt nhất của FSI.
 
Liên hệ FSI để được tư vấn và phục vụ tốt nhất: 0904 805 255
 
Ngoài ra, FSI còn cung cấp các dịch vụ sau: