Tin khuyến mãi

FSI scan 25.000 trang tài liệu miễn phí cho các đơn vị nhân dịp 8 năm thành lập

1827 Views
Nhân dịp 8 năm thành lập, FSI scan miễn phí tài liệu, hồ sơ, giấy tờ,… cho 88 đơn vị may mắn với giá trị 25.000 trang tài liệu/ đơn vị. Từ ngày 20/9- 31/12/2015.

Số hóa tài liệu miễn phí cho các doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức,...
Số hóa tài liệu miễn phí cho các doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức,...

Hoạt động trong lĩnh vực số hóa tài liệu từ năm 2007 đến nay, FSI nhận thấy được tầm quan trọng to lớn của các thông tin tài liệu, hồ sơ giấy tờ đối với công tác hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức,.... Tuy nhiên, hiện nay các tổ chức, đơn vị tại Việt Nam, vẫn chưa có nhiều biện pháp để bảo quản các tài liệu vô giá này. Phản ánh của thực trạng này thông qua thống kê của bộ công thương như sau:

Theo thống kê của Bộ Công thương  cho thấy 90% thông tin quan trọng đều được thể hiện trên giấy và 70% giao dịch có thể bị phá hỏng nếu như văn bản bằng giấy thất lạc. Bên cạnh đó, việc lưu trữ và sử dụng tài liệu giấy gây ra nhiều bất tiện từ bảo quản, quản lý, khai thác cho đến truy xuất, sử dụng…. Ngoài ra việc lưu trữ các tài liệu cũng chiếm nhiều không gian. Tỉ lệ thất lạc tài liệu giấy rất cao, có 7% tổng số tài liệu trong một công ty hay cơ quan bị mất hoàn toàn, 3% tổng số tài liệu bị nhầm lẫn.

Chính vì vậy, để cảm ơn khách hàng đã tin tưởng các dịch vụ số hóa tài liệu của FSI trong suốt nhiều năm qua. FSI triển khai chương trình tri ân dành cho khách hàng với nội chương trình "Scan hồ sơ, tài liệu  miễn phí cho các hiệp hội, doanh nghiệp, tổ chức" với số lượng tài liệu scan lên đến 25.000 trang tài liệu / đơn vị . Chương trình được xây dựng với mục đích tri ân khách hàng thay lời cảm ơn đồng thời cũng  giúp các đơn vị nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng các văn bản tài liệu hiện có.

Chi tiết chương trình như sau:


 

scan tài liệu miễn phí
Tri ân khách hàng nhân dịp 8 năm thành lập công ty
 

Các doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội, đơn vị,… có nhu cầu scan tài liệu, hay tìm kiếm cách quản lý tài liệu bài bản có thể đăng ký với FSI theo 2 cách:

Cách 1: Điền vào form đăng ký: http://tinyurl.com/dk-so-hoa-tai-lieu-mien-phi

Cách 2: Liên hệ tới Hotline: 0904 805 255 để đăng ký

Chúng tôi sẽ lựa chọn 88 doanh nghiệp có nhu cầu cấp thiết để triển khai gói “Số hóa tài liệu miễn phí” cụ thể:

- 8 giải nhất: Scan tài liệu miễn phí cho 8 đơn vị may mắn với tổng giá trị gói scan lên tới 25.000 trang tài liệu, hồ sơ  +  Cài đặt Hệ thống quản trị tài liệu DocPro (Hệ thống quản trị tài liệu mới nhất, phù hợp nhất với nhu cầu thực tiễn của người Việt: www.docpro.vn )
- 80 giải nhì: Scan tài liệu miễn phí cho 80 đơn vị may mắn với tổng giá trị gói scan lên tới 10.000 trang tài liệu, hồ sơ  
Thời gian áp dụng chương trình: từ 20/8/2015 đến 31/12/2015