Tin công nghệ

Giải pháp phòng họp không giấy và tầm quan trọng của nó tới doanh nghiệp


Phòng họp không giấy đã trở thành phần mềm quen thuộc trong thời đại ngày nay khi mà yếu tố công nghệ và tính thuận tiện được đặt lên hàng đầu. Vậy phòng họp không giấy là gì và ứng dụng của nó tới doanh nghiệp ra sao? Trong bài viết này, FSI sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề trên.

XEM NGAY »

Dịch vụ nhập liệu là gì? Các loại dịch vụ nhập liệu


Thông tin, dữ liệu được coi là tài nguyên quý hiếm trong thời đại công nghệ số, chuyển đổi số đối với tất cả các ngành công nghiệp. Do đó, sự gia tăng của các dịch vụ nhập dữ liệu là một trong những quy trình hữu ích nhất và có nhu cầu cao nhất trong các công ty và tổ chức kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ về dịch vụ này cũng như là tầm quan trọng của chúng.

XEM NGAY »

Giảm thiểu 67% dữ liệu bị mất của tổ chức với dịch vụ số hóa tài liệu của FSI


Việc mất hồ sơ tài liệu trong quá trình lưu trữ và sử dụng là tình trạng chung của nhiều đơn vị, đặc biệt là tại các cơ quan nhà nước, tập đoàn lớn, nơi mà số lượng tài liệu được lưu trữ hằng năm được chất cao như núi trong kho. Dịch vụ số hóa tài liệu của FSI có thể giúp bạn giải quyết mối lo trên.

XEM NGAY »

Giải pháp chuyển đổi giọng nói thành văn bản và những ứng dụng trong đời sống hiện đại.


Là sinh viên, bạn lo lắng vì không ghi chép kịp bài giảng của thầy cô? Là thư ký cuộc họp, bạn chán nản với việc phải soạn thảo lại nội dung cuộc họp vừa diễn ra? Là phóng viên, bạn đang dần trở nên mệt mỏi với công việc “bóc băng phỏng vấn”. Ngày nay, với sự ra đời của giải pháp chuyển đổi giọng nói thành văn bản, tất cả những vấn đề trên đã đơn giản hơn nhiều!

XEM NGAY »

Đánh giá những phần mềm chuyển giọng nói ghi âm thành văn bản phổ biến hiện nay


Phần mềm chuyển giọng nói ghi âm thành văn bản là một trong những công cụ hiện đại hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển đổi của con người. Hiện nay, phần mềm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: báo chí, truyền thông, dịch vụ,.. và trở thành công cụ không thể thiếu của con người trong kỷ nguyên số.

XEM NGAY »

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ FSI

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ
GIẢI PHÁP SỐ HÓA VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TỪ FSI