Sản phẩm và giải pháp

Dịch vụ số hóa sách giáo khoa, sách tham khảo chuyên nghiệp của FSI


Trong những năm gần đây, vấn đề đổi mới phương pháp dạy học ở nước ta đã được Đảng, Nhà nước cũng như các cấp quản lý giáo dục rất quan tâm. Chiến lược phát triển Giáo dục 2001 – 2010 đã đề ra phương hướng: Cùng hòa nhịp vào xu hướng đổi mới phương pháp dạy học đang diễn ra sôi nổi khắp nơi trên thế giới, việc đổi mới phương pháp dạy học ở nước ta cần được xúc tiến mạnh mẽ hơn nữa trên cơ sở những quan điểm đầy đủ và thống nhất về đổi mới phương pháp dạy và học cũng như những giải pháp phù hợp, khả thi.

XEM NGAY »
Tình trạng làm việc của các thư viện hiện nay

Dịch vụ số hóa tài liệu trong thư viện chuyên nghiệp của FSI


Tầm quan trọng của việc số hóa tài liệu trong thư viện hiện nay là không thể chối cãi, nhất là trong bối cảnh khi mà Internet đang thống trị trên thế giới. Chính vì thế việc số hóa tài liệu thư viện cần được nhanh chóng phổ biến để tiếp cận nhiều hơn đến các đối tượng độc giả.

XEM NGAY »

Đơn giá số hoá tài liệu lưu trữ cho doanh nghiệp, tổ chức


Số hóa tài liệu lưu trữ ngày nay được các doanh nghiệp đánh giá cao và đưa vào quá trình vận hành doanh nghiệp. Tuy nhiên, số hóa tài liệu là hoạt động cần một khoản kinh phí khá lớn, đòi hỏi cần cân đối chi phí giữa việc mua các trang thiết bị scan chuyên dụng với các phần mềm nhận dạng đảm bảo tính bền vững. Do đó, đơn giá số hóa tài liệu cũng là một trong những yếu tố các đơn vị cần xem xét và tham khảo kỹ để phù hợp với nhu cầu và kinh phí của doanh nghiệp mình.

XEM NGAY »

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ FSI

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ
GIẢI PHÁP SỐ HÓA VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TỪ FSI