Giải pháp chấm thi trắc nghiệm

Giải pháp chấm thi trắc nghiệm

19607 Views
Phần mềm chấm thi trắc nghiệm do FSI cung cấp đã được giải nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2006 và được BGD & ĐT tin dùng, giúp dễ dàng quản lý bài thi trắc nghiệm, đưa ra kết quả chính xác 100%

Hiện nay thi trắc nghiệm là một hình thức thi rất phổ biến tại các nước trên thế giới. Tại Việt Nam, hình thức thi này cũng đang được áp dụng rộng rãi tại các trường học. Không thể phủ nhận được tính ưu việt của hình thức này đó là:
- Ở những bài thi trắc nghiệm sự rõ ràng của các đáp án giúp giảm sai sót trong việc tính điểm cho học sinh, sinh viên.Điều này dẫn đến việc nâng cao tính chính xác, khách quan trong việc đưa ra kết quả của bài thi.
- Thời gian chấm bài thi cũng là tương đối nhanh, tăng tính hiệu quả và nhất là giảm chi phí cho việc chấm thi do phải thuê các giáo viên chấm.
Góp phần đạt được những hiệu quả đó phải kể đến phần mềm thi trắc nghiệm đi kèm.

Phần mềm chấm thi trắc nghiệm được FSI cung cấp: 0904 805 255

Phần mềm chấm bài thi trắc nghiệm do FSI cung cấp là phần mềm VTS (Phần mềm đã nhận giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công Nghệ Việt Nam năm 2002, giải nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2006) với những ưu điểm nội bật sau:
1. Phần mềm trắc nghiệm có thể nhận dạng được tất cả các mẫu phiếu thi trắc nghiệm hiện có.
2. Tốc độ chấm bài của phần mềm thi trắc nghiệm rất cao, ít nhất là 20 bài/phút.
3. Phần mềm thi trắc nghiệm có chức năng lưu trữ và tổng hợp kết quả thi, tự động nhập kết quả bài làm theo đúng số báo danh, mã đề thi.
4. Phần mềm trắc nghiệm chấm trực tiếp qua giao diện trên màn hình máy tính mà không cần qua máy quét. Chức năng này cho phép kiểm tra lại kết quả đã được chấm tự động qua máy quét (khi có nhu cầu).
5. Phần mềm thi trắc nghiệm có chức năng lưu nhật ký chấm thi, thông báo các bài làm không chuẩn hay phiếu làm bài mắc lỗi nặng về hình thức.
6. Phần mềm trắc nghiệm có chức năng bảo toàn sự nguyên bản của phiếu bài thi sau khi được chấm. Mọi sự can thiệp, thay đổi nội dung phiếu thi (sau khi được chấm xong) đều bị phát hiện.

Tại sao lựa chọn FSI cung cấp phần mềm chấm thi trắc nghiệm

Phần mềm chấm thi trắc nghiệm do FSI cung cấp hỗ trợ tất cả các khâu quản lý cơ sở dữ liệu học viên (nguồn thí sinh), quản lý môn học và ngân hàng đề của môn học, lên danh sách thí sinh và phòng thi, tự động sinh đề và phiếu thi, tự động chấm và xử lý kết quả sau thi kể cả sinh báo cáo và cập nhật CSDL đào tạo. Người sử dụng chỉ cần cài đặt xong là dùng không phải lập trình thêm bất kỳ chức năng nào. Phần mềm có thể tách thành 3, 4 phần mềm riêng như thiết kế mẫu phiếu riêng, quét và nhận dạng riêng, quản lý kỳ thi riêng, quản lý ngân hàng câu hỏi và làm đề riêng. Giải pháp của FSI cung cấp có thể dùng cho tất cả các cuộc thi, các chương trình thi trắc nghiệm tại Việt Nam.

Hiện nay trên mạng internet chia sẻ nhiều phần mềm chấm thi trắc nghiệm miễn phí và cho dowload miễn phí nhưng hầu như toàn bản dùng thử một thời gian và có nhiều lỗi ảnh hưởng đến kết quả chấm thi vì vậy các bạn nên cân nhắc khi sử dụng các bản chấm thi trắc nghiệm này.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI
Hotline:  0904 805 255