Máy scan Plustek Escan A150 là dòng máy mạng hoạt động độc lập không cần máy tính. scan hoạt động độc lập không cần máy tính, quét và gửi nội dung đến nhiều nơi qua mạng. Sản phẩm đã giành giải thưởng sáng tạo về công nghệ Taiwan Excllence 2015.

Thuộc dòng máy quét qua mạng, máy scan Plustek A150 có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối đến máy tính qua cổng USB như hầu hết máy quét truyền thống hiện nay, đồng thời cũng không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Mẫu máy này trang bị cả kết nối mạng có dây lẫn không dây cùng với màn hình IPS cảm ứng 7 inch, cho phép nhiều người dùng trong văn phòng có thể thực hiện thao tác quét tài liệu, hình ảnh rồi nhanh chóng gửi email hay gửi đến máy tính cá nhân, thiết bị lưu trữ USB, smartphone, tablet hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây

   I. Một số đặc điểm nổi bật của máy scan Plustek A150

  1. Cài đặt đơn giản

máy scan Plustek A150

Để bắt đầu sử dụng chỉ cần gắn máy quét vào hệ thống mạng nội bộ qua kết nối mạng có dây Ethernet hay mạng không dây Wi-Fi, bật nguồn rồi chờ máy khởi động.

  1. Giao diện trực quan dễ sử dụng

Với giao diện khá trực quan, cho phép bất kỳ người dùng nào cũng có thể thực hiện các thao tác quét ngay lập tức mà không cần phải tốn nhiều thời gian tìm hiểu.

  1. Chức năng Xem và chỉnh sửa trước khi lưu

    Đây là chức năng rất tiện lợi, người dùng có thể xem trước bản lưu, xoay, crop.

  1. Gửi tài liệu tới nhiều nơi

Escan A150 có 9 lựa chọn để lưu như: ổ đĩa USB, thư mục mạng, điện thoại di động, địa chỉ email, hoặc nhiều đám mây (Dropbox, Google Drive, Evernote, Box, SharePoint hoặc FTP.

II.   Khác biệt so với máy scan thông thường

góc nghiêng máy scan Plustek A150

Máy scan Plustek Escan A150 hoạt động độc lập, không cần kết nối máy tính, chỉ cần trang bị 1 máy scan duy nhất tất cả các cá nhân có thể cùng sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới công việc của người khác.

Giao diện sử dụng của Escan A150 rất trực quan, thân thiện, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Ngoài ra việc cài đặt máy cũng khá đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tự cài đặt.

Đặc biệt máy scan có chức năng chia sẻ qua mạng(có dây, không dây) tới nhiều địa chỉ khác nhau, khiến cho việc sử dụng khá cơ động và nhanh chóng.

>> Xem thêm: TOP 3 máy scan Plustek cho văn phòng tốt nhất

II.   Nhu cầu cần sử dụng gợi ý:

• Phòng kế toán sẽ cần scan hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra và tổ chức lưu trữ điện tử theo tháng, quý hoặc năm.

• Văn thư hay tiếp tân sẽ cần scan những công văn, quyết định nội bộ hoặc văn bản từ bên ngoài để điện tử hóa lưu trữ nội bộ hay nhu cầu rất cấp thiết là gửi đến các phòng ban cần đọc.

• Phòng bán hàng hay mua hàng sẽ cần scan những đơn đặt hàng hay đơn mua hàng, hợp đồng kinh tế nhằm mục đích lưu trữ sử dụng cho việc thống kê doanh số hay để gửi cho khách hàng, đối tác trong trường hợp cấp thiết.

• Phòng kỹ thuật sẽ cần scan những biên bản giao hàng, nghiệm thu, tài liệu kỹ thuật, nhận/trả bảo hành …

máy scan chuyên dụng

IV.  Thông tin mua hàng

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ nhà phân phối độc quyền máy scan Plustek.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI

Hotline:  0904 805 255

Email: support@fsivietnam.com.vn

Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.com